Kim Thu Sét

Kim Thu Sét

Kim Thu Sét hay còn được gọi là cột thu lôi. là một thiết bị quan trọng trong hệ thống chống sét hiện đại ngày nay. Các dòng mà Chống Sét nhập khẩu hiện nay từ Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Bàn Nha, Đức.

thi công kim thu sét
thi công kim thu sét
lắp đặt kim chống thu lôi hiện nay
lắp đặt kim chống thu lôi hiện nay
công trình kim thu lôi tòa nhà
công trình kim thu lôi tòa nhà
hàn kim thu sét với dây tiếp địa
hàn kim thu sét với dây tiếp địa
gắn trụ với kim chống sét
gắn trụ với kim chống sét
đấu dây tiếp địa
đấu dây tiếp địa

công trình kim chống sét

Hãng Kim Thu Sét liva

Liva là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ đang dần khẳng định chỗ đứng trong thị trường chống sét Việt Nam. Mặc dù ra đời muộn hơn so với các hãng sản xuất khác, Liva vẫn để lại dấu ấn tốt về chất lượng cũng như độ bền sử dụng. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận chất lượng của nhiều phòng thí nghiệm danh tiếng ở Châu Âu. Có thể kể tên như Sigma, Metu, Ea, Ilac.

Được chế tạo từ thép không gỉ, Liva có độ bền sử dụng có thể lên tới 30 năm. Điều này được đánh giá cao trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở nước ta. Chiều dài kim đạt tới 1m. Sử dụng cho lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp. Nhiệt độ sử dụng từ -40 độ đến 120 độ.

Cấu tạo của kim bao gồm đầu kim và thân kim. Đầu kim được làm tương đối nhọn để hỗ trợ thu sét. Phần thân kim gắn bộ phận phát xạ tia tiên đạo.

Hoạt động trên nguyên lý phát tia tiên đạo, kim Liva là sản phẩm của công nghệ hiện đại. Bán kính bảo vệ đạt cả tiêu chuẩn NFC 17-102 của Pháp, tiêu chuẩn IEC61083 và IEC 60060.

Kim Bakiral

Hãng ALFAS ESE được sản xuất bởi hãng BAKIRA – Thổ Nhỹ Kỳ
Sản phẩm ALFAS ESE được nghiễn cứu và sản xuất theo công nghệ phóng điện sớm ESE, đạt tiêu chuẩn NFC17-102: 2011 của Pháp. Được StartupVN phân phối tại thị trường Việt Nam với 03 dòng sản phẩm chính: Chụp màu vàng, Chụp màu đồng và Chụp mạ Crom. Bao gồm các mã sản phẩm sau: ALFAS-ESE15, ALFAS-ESE30, ALFAS-ESE50, ALFAS-ESE60, ALFAS-ESE60-SJ, ALFAS-ESE60-SM.
Tùy từng yêu cầu cụ thể tại sẽ chọn lựa loại kim thu sét phù hợp.
Kích thước  ALFLAS đỉnh kim dài 270mm, đường kính đỉnh kim 20mm. Bầu tạo I-on kim thu sét ALFAS 310m, đường kính bầu kim 190mm. Thân kim 170mm, đường kính 20mm. Tổng chiều dài kim thu sét công nghệ mới BAKIRAL-ALFAS dài 650mm.

ALFLAS đi kèm với khớp nhựa 54mm. Có tác dụng các điện giữa kim thu sét với kết cấu công trình.

Nhập khẩu chính hãng từ Bakiral – Thổ Nhĩ Kỳ.
Bảo hành 3 năm chính hãng
Lắp đặt tận nơi với các kỹ thuật viên được đào tạo tại hãng.
Tìm đại lý trên toàn quốc với chính sách ưu đãi và đào tạo chuyên sâu về sản phẩm.

Kim Thu Sét LPI Nhập Úc

Hãng Stormaster được nhập khẩu từ Úc, là sản phẩm của tập đoàn danh tiếng LPI. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng về bán kính bảo vệ NFC17-102 của Pháp, kim thu Stormaster là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, thuộc phân khúc tầm trung.

Hoạt động theo nguyên lý điện từ phát xạ sớm, Stormaster ESE sở hữu những ưu điểm cải tiến so với hệ thống chống sét cổ điển của Franklin.

Hoạt động theo nguyên lý điện từ phát xạ sớm, Stormaster ESE sở hữu những ưu điểm cải tiến so với hệ thống chống sét cổ điển của Franklin.

Bán kính bảo vệ lớn nhất của Stormaster có thể lên tới 107-113m. Tương đương với bán kính bảo vệ của nhiều loại kim thu ese tiêu chuẩn NFC17-102 nhập khẩu từ Pháp, Tây Ban Nha,…

Không chỉ phát triển sản phẩm cỡ lớn, LPI cũng cho ra đời cả sản phẩm bán kính 25m cỡ nhỏ. Phù hợp với các công trình dân dụng, nhà ở, biệt thự mini độ cao từ 4-5m.

Mỗi dòng sản phẩm Stormaster ese sẽ có 4 cấp bảo vệ an toàn, tương ứng với độ cao tiêu chuẩn từ 5-6m. Bán kính các cấp bảo vệ có thể thay đổi khi độ cao của công trình thay đổi từ 2-20m.

Kim thu sét Pulsar

Pulsar là sản phẩm của hãng Helita có xuất xứ từ Pháp. Helita được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới, có chứng chỉ CO, CQ kèm theo

Kim Pulsar hoạt động theo nguyên lý chủ động tia tiên đạo. Mưa giông kèm theo đám mây tích điện sẽ tạo nên một vùng từ trường lớn. Tia sét xuất hiện khi có sự chênh lệch giữa hiệu điện thế giữa bầu trời mặt đất. Lúc này kim thu sét bắt đầu phát huy tác dụng. Chúng chủ động phát ra tia năng lượng đặc biệt, thu đón tia sét đi xuống.

Thời gian duy trì của tia tiên đạo càng lớn thì phạm vi bảo vệ càng lớn. Nói cách khác kim thu sét tiên đạo hoạt động càng hiệu quả khi thời gian phát xạ tia tiên đạo trong khí quyển càng lâu.

Ưu điểm của pulsar theo công nghệ mới sẽ được thể hiện khi so sánh với kim thu sét cổ điển. Kim cổ điển sử dụng nguyên lý của Franklin về hiệu ứng mũi nhọn.

Hệ thống chống sét cổ điển cần nhiều đầu nhọn trên mái nhà để tập trung sét. Trong khi với công nghệ phát xạ sớm, chỉ cần một mũi pulsar. Điều này cho phép tiết kiệm chi phí đầu tư, lắp đặt đơn giản. Không chỉ vậy còn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ.

Kim Thu Sét Ingesco

ingesco của Tây Ban Nha cho ra đời nhiều model sản phẩm khác nhau. Phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Mỗi model sau ra đời đều có sự cải tiến. Điều này được thể hiện không chỉ qua chất lượng mà còn ở mẫu mã sản phẩm. Và điểm chung khi sử dùng các sản phẩm của ingesco chính là sự đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng.

PDC trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là kim thu sét phát tia tiên đạo. Có hai dòng sản phẩm PDC chính. Loại thứ nhất là loại kim thu có một trục kim chính (kim thu cải tiến). Loại thứ hai là kim thu có trục chính gắn thêm các mũi kim mini (kim thu cổ điển).

Kim thu sét ingesco cải tiến có cấu tạo đơn giản. Trong đó phần đầu kim nhọn có tác dụng thu đón sét. Thân kim chứa bộ phận phát tiên đạo.

 • pdc e15a. Đây là loại kim thu sét bán kính bảo vệ 45m – 63m với tương ứng với chiều cao từ 5-6m.
 • ingesco pdc e30 có bán kính bảo vệ an toàn 81m.
 • ingesco pdc e45 có bán kính bảo vệ 97m. Phù hợp với cả các công trình có diện tích lớn như tòa nhà chung cư, nhà xưởng,…
 • pdc e60 là loại kim thu sét có bán kính bảo vệ 113m là cao nhất.
 • Tuy nhiên ở phạm vi 107m, kim được đánh giá là phát huy hiệu quả tới 99%.
 • Loại kim này phù hợp với các công trình quy mô lớn: tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, công viên, resort,…với thời gian phát tia là 60µs.

Kim thu sét Nimbus

Nimbus ® của hãng CIRPROTEC là dòng kim thu sét thế hệ mới với phát xạ dòng điện tử sớm (ESE). Bán kính bảo vệ lên đến 100 m (dựa trên thời gian phát xạ 15 μs, 30 μs, 45 μs và 60 μs). Phù hợp với tiêu chuẩn NF C 17-102: 2011, UNE 21186: 2011, CTE SU 8.

Công nghệ điện tử ESE, không giống như hệ thống Farad hóa thụ động với các đầu cuối không khí, sử dụng chủ động gradient khí quyển để tạo ra ion hóa nhằm tăng chiều cao của điểm tác động sét phía trên đầu thanh, do đó tăng khối lượng được bảo vệ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo vệ các khu vực rộng lớn, đơn giản hóa và giảm chi phí vật liệu và lắp đặt.

Nimbus® đã phát triển từ loạt cột thu lôi Nimbus CPT thành công và đáng tin cậy của chúng tôi, bảo vệ hơn 30.000 cơ sở lắp đặt trên toàn thế giới, một thực tế chứng minh cho hiệu suất, chất lượng và bảo hành cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Các kim thu sét nimbus ® mới vượt quá các yêu cầu của phiên bản mới của tiêu chuẩn NF C 17-102 v2011, với mục tiêu làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn mà không phải hy sinh kích thước nhỏ gọn và giảm trọng lượng đáng kể.

Các tính năng và lợi ích của Kim thu sét Nimbus:

 • Được thử nghiệm với dòng sét lên đến 200 kA (10/350 µs).
 • Chất lượng cao nhất: Thép không gỉ AISI 316 và các thành phần không thể sử dụng được.
 • Được kiểm tra và chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập.
 • Chứng nhận Bureau Veritas.
 • Dễ dàng lắp đặt (và vận chuyển) nhờ thiết kế mới.
 • Có thể kiểm tra tại chỗ với trình kiểm tra Cirprotec LR.
 • Bảo hành gia hạn 3 năm.

Nimbus® 15, 30, 45 và 60 lần lượt thay thế nimbus® CPT CPT-L, CPT-1, CPT-2 và CPT-3.

-30%
Original price was: 3,500,000₫.Current price is: 2,450,000₫.Giá trên thị trường:
-27%
Original price was: 3,790,000₫.Current price is: 2,750,000₫.Giá trên thị trường:
-36%
Original price was: 4,500,000₫.Current price is: 2,900,000₫.Giá trên thị trường:
-16%
Original price was: 3,500,000₫.Current price is: 2,950,000₫.Giá trên thị trường:
-37%
Original price was: 5,500,000₫.Current price is: 3,450,000₫.Giá trên thị trường:
-21%
Original price was: 4,500,000₫.Current price is: 3,550,000₫.Giá trên thị trường:
-35%
Original price was: 5,500,000₫.Current price is: 3,550,000₫.Giá trên thị trường:
-40%
Original price was: 6,500,000₫.Current price is: 3,900,000₫.Giá trên thị trường:
-93%
Original price was: 58,000,000₫.Current price is: 3,990,000₫.Giá trên thị trường: