Giới thiệu

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Giới thiệu về Chống Sét

Chống Sét là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới, trong đó video là lĩnh vực năng lực chính của chúng tôi. Hiện nay, Chống Sét có hơn 40.000 nhân viên, hơn 19.000 người trong số đó là kỹ sư Nghiên cứu và phát triển. Mỗi năm, công ty đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm vào nghiên cứu và phát triển nhằm không ngừng cải tiến sản phẩm. Chống Sét đã thiết lập một hệ thống Nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh và nhiều cấp, bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì. Tập trung tại các trụ sở chính tại Hàng Châu, các nhóm Nghiên cứu và phát triển hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại Montreal, Canada và London, Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

Giới thiệu về Chống Sét
Giới thiệu về Chống Sét

Phát triển công nghệ Chống Sét

Chống Sét cải tiến các công nghệ chủ đạo về mã hóa âm thanh và video., xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tương lai như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây dữ liệu lớn, Chống Sét. Qua nhiều năm, Chống Sét đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhiều thị trường ngành dọc khác nhau, bao gồm an ninh công cộng, vận tải, bán lẻ, giáo dục, y tế, tổ chức tài chính, tòa nhà thông minh cùng nhiều ngành khác. Theo đó, công ty cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và phù hợp với từng tình huống nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường. Ngoài ngành công nghiệp giám sát bằng video, Hikvision đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang công nghệ ngôi nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và các ngành điện tử ô tô – tất cả đều dựa trên công nghệ trí thông minh video – để khám phá thêm nhiều kênh nhằm duy trì phát triển lâu dài.

Chống Sét đã thành lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành công nghiệp này, bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để đảm bảo phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Sản phẩm của Chống sét nhập khẩu phục vụ cho đa dạng thị trường ngành dọc, được cung cấp tại hơn 150 quốc gia.

Chống Sét bắt đầu phát hành cổ phiếu ở sở giao dịch vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng SME tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Tầm nhìn của Chống Sét

Đem đến khả năng quan sát để đảm bảo an ninh và sự phát triển của thế giới.

Sứ mệnh của Chống Sét

Tìm ra nhiều biện pháp mới mẻ để lĩnh hội và hiểu rõ thế giới hơn, đem đến khả năng quan sát cho những người đưa ra quyết định và người đi làm, cũng như hợp tác để cải thiện sự an toàn và thúc đẩy phát triển bền vững trên toàn thế giới.